Vệ sinh bồn nước inox tại quận 9 – Bảo vệ nguồn nước sạch sẽ

Sau một khoảng thời gian sử dụng , bồn nước thường bám rong rêu, các mảng tạp chất đóng cặn. Vì vậy, việc vệ sinh là điều rất cần thiết.

Chị Liên tại quận 9 đặt lịch vệ sinh bồn nước inox. Với nguồn nước bơm lên bị nhiễm phèn và không có hệ thống lọc nước nên bồn nước bị ô nhiễm nặng sau một thời gian ngắn sử dụng

Tham khảo thêm: Bảng giá vệ sinh bồn nước

Khi nào nên vệ sinh bồn nước?

Các gia đình ở thành phố lớn hay sống ở nhà cao tầng đều sử dụng bồn nước trên cao. Việc sử dụng nước bơm giếng hay nước thủy cục thì sau 12 tháng thì bồn nước đều bị  tích cặn, bám rêu tiềm ẩn các nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Khi nào vệ sinh bồn nước còn tùy thuộc vào mức độ ô nhiễm của nguồn nước. Theo Thợ Việt khuyến cáo thì nên tiến hành vệ sinh từ 6 tháng/lần khi sử dụng nước giếng, còn 12 tháng/ lần với nguồn nước sạch ( thủy cục)

Liên hệ ngay cho Thợ Việt nếu bạn thấy bồn nước nhà mình bị ô nhiễm. Nguồn nước xuống các thiết bị vệ sinh không an toàn. Với đội ngũ thợ có kinh nghiệm lâu trong dịch vụ vệ sinh bồn nước. Đảm bảo mang lại cho gia đình một nguồn nước sạch triệt để.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *